Nha khoa Việt Mỹ nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023”

Nha-khoa-Viet-My-nhan-giai-Top-10-thuong-hieu-tin-nhiem-hang-dau-chau-a-2023
Ngày 6/8, Nha khoa Việt Mỹ nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á” trong lễ công bố “Thương hiệu tín nhiệm Châu Á – Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á lần thứ 6 – năm 2023” diễn ra tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập.

“Asia Top Brand Awards 2023” là giải thưởng được tổ chức thường niên do Viện Khoa học Quản trị doanh nghiệp Phương Nam và Diễn đàn nhà lãnh đạo Doanh nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn, nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

Le-cong-bo-Thuong-hieu-Tin-nhiem-hang-dau-Chau-A-lan-6-nam-2023
Lễ công bố “Thương hiệu Tín nhiệm hàng đầu Châu Á lần 6 năm 2023

Tham dự chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo Bộ Ngành: Văn phòng Chính Phủ, Bộ Công thương, Tổng lãnh sự quán các nước tại Việt Nam, các cơ quan ban ngành, thông tấn báo chí, truyền hình và hơn 5000 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đáng chú ý, trong chương trình lễ công bố “Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á – Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á lần thứ 6 năm 2023” vừa diễn ra, đã có sự góp mặt của Nha khoa Việt Mỹ – một trong những thương hiệu có nhiều hoạt động tiêu biểu và đạt được những thành tựu đáng ghi nhớ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Răng – Hàm – Mặt. Nha khoa Việt Mỹ đã được hội đồng thẩm định bình xét và trao tặng giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm hàng đầu Châu Á năm 2023”.

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023” đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của Nha khoa Việt Mỹ. Ông Ngô Quang Phục – Chủ tịch HĐQT Vi Mỹ Group kiêm Tổng Giám Đốc Nha khoa Việt Mỹ chia sẻ: “Đây chính là minh chứng khẳng định cho vị thế vững chắc của thương hiệu Nha khoa Việt Mỹ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Răng – Hàm – Mặt. Đồng thời, giải thưởng này cũng chính là động lực để Nha khoa Việt Mỹ thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu với sứ mệnh “Tất cả vì nụ cười của bạn””.

Ong-Ngo-Quang-Phuc-Tong-Giam-doc-Nha-khoa-Viet-My-nhan-giai-thuong
Ông Ngô Quang Phục – Tổng Giám đốc Nha khoa Việt Mỹ nhận giải thưởng

Tại Việt Nam, Nha khoa Việt Mỹ là một trong những nha khoa hàng đầu, tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong thăm khám, điều trị các vấn đề răng miệng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa Việt Mỹ được biết đến với thương hiệu “Nha khoa Quốc Dân” bởi lịch sử phát triển hơn 15 năm, chất lượng dịch vụ uy tín, thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng cũng như hệ thống nha khoa với gần 30 chi nhánh phân bố khắp các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ, miền Trung – Tây Nguyên và khu vực TP.HCM, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng của khách hàng.

Nha-khoa-Viet-My-Nha-khoa-uy-tin-hang-dau-Viet-Nam
Nha khoa Việt Mỹ – Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Với sự đam mê nghiên cứu không ngừng trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Việt Mỹ cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ nha khoa như:

– Nha khoa Thẩm mỹ: Bọc răng sứ, dán sứ Veneer, cắt nướu thẩm mỹ.

– Nha khoa Phục hồi: Cắm ghép Implant, Răng tháo lắp, Bắc cầu răng sứ.

– Nha khoa Tổng quát: Cạo vôi răng, tẩy trắng răng, nhổ răng, điều trị tủy, điều trị nha chu, trám răng,…

Khach-hang-dieu-tri-benh-ly-rang-mieng-tai-Nha-khoa-Viet-My
Khách hàng điều trị bệnh lý răng miệng tại Nha khoa Việt Mỹ
Trang-thiet-bi-tham-kham-va-dieu-tri-tan-tien-hien-dai
Trang thiết bị thăm khám và điều trị tân tiến hiện đại
Nha-khoa-Viet-My-thuong-hieu-nhan-duoc-su-tin-yeu-cua-dong-dao-khach-hang
Nha khoa Việt Mỹ – thương hiệu nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng

Hệ thống Nha Khoa Việt Mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, công nghệ điều trị kỹ thuật cao cùng phòng Labo chế tác răng sứ khép kín. Đây chính là thương hiệu thành công nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ an toàn, kết quả điều trị tối ưu và đem đến trải nghiệm thăm khám toàn diện cho mỗi khách hàng.

Nguồn: Báo Sức Khỏe Việt – Nha khoa Việt Mỹ nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023”

Xem thêm: 

Nha khoa Việt Mỹ cùng Hội Chữ Thập Đỏ thực hiện chương trình “Tri ân người dẫn đường” 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Dịch vụ

  LOGO-new

  NHA KHOA VIỆT MỸ - TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

  Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với 30 chi nhánh trên toàn quốc và là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

   

  đã thông báo bộ công thương   Facebook Nha Khoa Việt Mỹ   Youtube Nha Khoa Việt Mỹ

  🏢 Địa chỉ trụ sở chính: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  ✉️ cskh@nhakhoavietmy.com.vn

  ☎️ 1900 636 734

  🕖 Giờ mở cửa:

  • 7:30 - 20:00 (T2 - T7)
  • 7:30 - 17:00 (Chủ Nhật)
  sms phone zalo messenger