Vi Mỹ Group cùng Hội Chữ Thập Đỏ thực hiện Chương trình “TRI ÂN NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG”

Tết là khoảng thời gian để gia đình sum vầy, là thời điểm nhóm lên “ánh lửa” sự đầm ấm, yên vui bên người thân. Tuy nhiên, mặc dù không khí Tết đang tràn về khắp các nẻo đường nhưng những người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn chưa bao giờ được tận hưởng niềm vui trọn vẹn bởi sự lo lắng “mất răng”.

Vì vậy, trước thềm đón Tết Quý Mão 2023, bằng sự thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau của các bậc tân niên cũng như tiếp nối cuộc hành trình “Nụ cười Việt Mỹ”, Vi Mỹ Group, Nha khoa Việt Mỹ đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Quận 7 và Quận 8, trao gửi những phần quà nhân đạo và tình thương trong chương trình từ thiện TRI ÂN NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG” – Hỗ trợ miễn phí răng tháo lắp dành cho người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chương trình “TRI ÂN NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG” được diễn ra tại tòa nhà Vi Mỹ Group ngày 12/01/2023 với sự có mặt của các đại diện đơn vị tài trợ và các cán bộ Hội chữ thập đỏ quận 7 với 32 phần quà được trao trực tiếp đến tay bậc tân niên.

Tiếp theo đó, chương trình một lần nữa được tổ chức tại Ủy ban nhân dân Phường 14, Quận 8 vào ngày 16/01/2023 với sự tham gia của ban lãnh đạo thành phố và quận cùng Hội Chữ Thập Đỏ Quận 8, Vi Mỹ Group gửi tặng 100 phần quà cho những người già có hoàn cảnh khó khăn. Vi Mỹ Group rất vui mừng khi chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các cô chú, những phần quà của chúng tôi trở nên thật ý nghĩa và có giá trị nhân văn khi được trao gửi tận tay đến cô chú. 

Về phía nhà tài trợ chương trình, ông Ngô Quang Phục  Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vi Mỹ Group đã có những chia sẻ sâu sắc, bày tỏ đến Quý đối tác, Quý đại biểu và cô chú có mặt tại chương trình: “Tôi rất vinh dự và cũng rất biết ơn ban lãnh đạo cấp thành phố, ban điều hành Hội Chữ Thập Đỏ đã tạo điều kiện và cho chúng tôi có cơ hội để trao gửi tấm lòng với các phần quà Tình Thương thông qua Chương trình “TRI ÂN NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG”, để giúp cho các cô chú Tết này trọn vẹn hơn. Tôi rất cảm ơn khi sự trao đi của Vi Mỹ Group, Nha khoa Việt Mỹ nhận được sự hỗ trợ của ban lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý cô chú có mặt tại hội trường”.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia cùng người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn, Chương trình “TRI ÂN NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG” luôn đem đến những món quà nhân đạo, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Chính vì lẽ đó, trong suốt 15 năm qua, quỹ từ thiện “Nụ cười Việt Mỹ” tại Nha khoa Việt Mỹ nói riêng và Vi Mỹ Group nói chung, đã và đang đồng hành cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp, địa phương hỗ trợ, giúp đỡ, mang lại sức sống mới cho hàng ngàn nụ cười khó khăn. 

——————✦✦✦✦✦——————–

NHA KHOA VIỆT MỸ – Tất cả vì nụ cười của bạn!

Nha Khoa Việt Mỹ –  Quận 7 (Trụ Sở Chính): 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng đài: 1900 63 67 34

Instagram: nhakhoavietmy.tsc

Fanpage: Nha Khoa Việt Mỹ – Trụ Sở Chính