ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Nha khoa Việt Mỹ tự hào là hệ thống nha khoa chất lượng cao luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm và đạt nhiều bằng cấp chuyên môn chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mọi thành công.

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha Khoa Việt Mỹ với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn và kết quả tối ưu nhất cho khách hàng trong nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát và nha khoa phục hình.

Đội ngũ bác sỹ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KINH NGHIỆM – TẬN TÂM – NHIỆT HUYẾT

Nha khoa Việt Mỹ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Hướng tới những giá trị chất lượng tiêu chuẩn cao, Nha khoa Việt Mỹ chú trọng đến việc nâng cao tay nghề của các bác sĩ thông qua rất nhiều khóa đào tạo, hội thảo. Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng tại Nha khoa Việt Mỹ chính là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn.

Nha khoa Việt Mỹ luôn chú trọng vào việc chọn lọc bác sĩ có bằng cấp cao, được đào tạo bài bản. Các bác sĩ đảm nhiệm tốt nhiều phương pháp, kỹ thuật khó, phức tạp, mang tới kết quả điều trị tốt và an toàn cho khách hàng.

Nha khoa Việt Mỹ còn quy tụ đội ngũ phụ tá được đào tạo bài bản. Để một ca điều trị được tiến hành suôn sẻ, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ. Đội ngũ Nha khoa Việt Mỹ hành động “vì nụ cười của bạn”.