1. Nguyên tắc cốt lõi cho quá trình biên tập

Cốt lõi của các bài đăng chính sự quan tâm về khỏe mạnh của độc giả. Đối với chính sách biên tập tin tức y tế, tất cả bài viết được biên soạn dựa trên một quy trình thống nhất và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo nội dung bài viết đầy đủ tiêu chuẩn nhất định. Điều này sẽ giúp đảm bảo độc giả nhận được thông tin chính xác và hữu ích:

  • Viết & kiểm soát bởi Bác sĩ.
  • Dẫn nguồn chính thống.
  • Dễ đọc, dễ hiểu.
  • Minh bạch và trung lập về nội dung.

2. Đội ngũ chuyên gia viết bài ở đa dạng chủ đề

– Kho tàng tài liệu với đa dạng các bệnh lý răng miệng & các trường hợp cụ thể rõ ràng

– Đội ngũ viết bài và kiểm duyệt bởi các bác sĩ đầu ngành trong chuỗi Nha khoa Việt Mỹ. Kết hợp các chuyên gia y khoa tại Việt nam

– Kiến thức được chuyển từ những bài viết hàn lâm, thuật ngữ y khoa khó hiểu thành những thông tin xác thực, dễ hiểu dễ đọc, kèm những giải thích cụ thể, chính xác và rõ ràng, thuận tiện cho người đọc.

– Thông tin, kiến thức được chia sẻ không chỉ đến từ sách vở mà còn liên tục các kiến thức mới nhất từ bộ y tế và tin tức khoa học, đem lại sự tiệm cận với từng trường hợp thực tế nhất

– Chúng tôi viết bài dựa trên Quy định về Y đức của pháp luật

3. Kiểm tra tính chính xác của thông tin

Nhóm biên tập Nha khoa Việt Mỹ đều là những người học về y dược và viết chuyên môn. Ngoài ra, tất cả các bài viết được xuất bản đã được kiểm tra kỹ lưỡng bằng cách tham khảo các quy định của Bộ Y tế và hướng dẫn của các tổ chức y tế uy tín quốc tế. Chúng tôi chỉ dựa vào các hướng dẫn mới nhất và uy tín để đảm bảo chất lượng bài viết. Danh sách các nguồn tham khảo được liệt kê ở cuối mỗi bài viết.

4. Nguồn tham khảo

Đối với tin tức của Nha khoa Việt Mỹ, với tiêu chí Chính thống và hữu ích, chúng tôi luôn duy trì sự kết hợp chặt chẽ trong khâu tìm kiếm và kiểm duyệt nguồn tham khảo. Tất cả các nguồn tham khảo được trích dẫn từ những tổ chức y dược chính thống, chính phủ, tổ chức học thuật uy tín, đảm bảo độ chính xác và cập nhật mới nhất.
Ngay trong nội dung bài viết, chúng tôi ghi chú rõ nguồn tham khảo để độc giả có thể truy cập và kiểm tra thông tin một cách minh bạch.

5. Minh bạch và trung lập

Trong suốt hơn 16 năm phát triển, chúng tôi đã duy trì nguyên tắc trung lập trong biên tập nội dung nhằm trình bày kiến thức chẩn đoán và điều trị y khoa, thông tin về thuốc và thực phẩm chức năng một cách rõ ràng và khoa học.

Dựa trên thực nghiệm tại nha khoa và những phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi tổ chức các cuộc hội thảo nhằm xây dựng quan điểm khách quan, độc lập, tránh cách giải quyết thụ động dựa trên quan điểm cá nhân. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào quan điểm của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, cả bên trong và ngoài, để đưa ra câu trả lời chính xác và hữu ích nhất cho khách hàng.

Với trang thông tin y khoa của Tin Y tế Nha khoa Việt Mỹ, đội ngũ tác giả là các bác sĩ chuyên môn ngành. Người đọc không phải đăng ký hay chi phí gì để sử dụng trang web. Điều này đòi hỏi nguồn lực duy trì, vì vậy việc chấp nhận quảng cáo và tài trợ là cần thiết để duy trì hoạt động của Tin Y tế Nha khoa Việt Mỹ.

Đội ngũ phát triển hiểu rằng vấn đề quan trọng là kiểm tra và phân biệt rõ ràng nội dung quảng cáo và nội dung do nhóm tác giả biên tập tạo ra. Các quảng cáo và tài trợ hiển thị trên Tin Y tế Nha khoa Việt Mỹ bắt buộc phải có sự kiểm duyệt và phân biệt rõ ràng.

6. Cập nhật thông tin

Các kiến thức & tin tức sẽ luôn thay đổi theo thực tế cập nhật mới nhất, đặc biệt là thông tin trong lĩnh vực y tế. Cập nhật thông tin là trách nhiệm, nghĩa vụ của bất kỳ trang tin sức khỏe nào. Với sự trợ giúp từ các chuyên gia, nhóm biên tập của Nha khoa Việt Mỹ luôn kiểm tra và rà soát thông tin định kỳ 6 tháng 1 lần, nhằm cập nhật theo các nghiên cứu và hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế.

Trong trường hợp rà soát lại thông tin, đội ngũ biên tập viên sẽ chỉnh sửa và cập nhật lại thông tin, tránh trường hợp ảnh hưởng tới sức khỏe cho người đọc nhằm hỗ trợ thông tin mới nhất và cần thiết cho người đọc. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến để kịp thời sửa chữa thông tin, nếu có bất kỳ mẫu thuẫn gì hoặc thông tin đã lỗi thời, liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số hotline 1900 63 67 34 hoặc hòm thư điện tử cskh@nhakhoavietmy.com.vn hoặc liên hệ về fanpage để chúng tôi nắm thông tin sớm nhất nhé.