Công ty TNHH Thiết bị Y tế – Nha khoa Việt Mỹ luôn xác định: “Khách hàng là thượng đế, Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Nha khoa Việt Mỹ luôn đảm bảo những sản phẩm y tế chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp của Nha khoa Việt Mỹ đã không ngừng trau dồi, tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Nha khoa Việt Mỹ còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

1. Đội ngũ chuyên nghiệp

Nha khoa Việt Mỹ luôn tự hào về đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong thị trường chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người tiêu dùng. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ nhân viên đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, vững chắc đối với những khách hàng, đối tác của Nha khoa Việt Mỹ.

2. Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ nha khoa trên thị trường, các đối tác của Nha khoa Việt Mỹ luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao về dụng cụ chuyên khoa, phôi răng sứ cao cấp đầy đủ giấy tờ tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm có độ uy tín cao trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Nha khoa Việt Mỹ luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ.

3. Quy trình kiểm tra chặt chẽ

Để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, Nha khoa Việt Mỹ áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và khi khách hàng sử dụng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm y tế không phù hợp với yêu cầu của nha khoa và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng sản phẩm y tế khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Nha khoa Việt Mỹ luôn kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

4. Chúng tôi cam kết

Tại Nha khoa Việt Mỹ, chúng tôi đặt sức khỏe và nụ cười của bạn lên hàng đầu bằng cam kết:

1. Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc minh bạch:

  • Toàn bộ sản phẩm y tế đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
  • Cam kết tuyệt đối không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng.

2. Giá cả cạnh tranh:

  • Nha khoa Việt Mỹ luôn mang đến mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên được tổ chức để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm:

  • Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm tư vấn và điều trị cho từng khách hàng.
  • Thái độ phục vụ trung thực, đặt chữ Tín lên hàng đầu, mang đến trải nghiệm thoải mái và an tâm cho khách hàng.
  • Cam kết bảo hành dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

4. Bảo mật thông tin:

Nha khoa Việt Mỹ cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, không tiết lộ hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. Luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

5. Lắng nghe và thấu hiểu:

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mọi thắc mắc, góp ý liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Nha khoa Việt Mỹ xin vui lòng liên hệ::

Thông tin công ty:
CÔNG TY TNHH Thiết bị Y tế – Nha khoa Việt Mỹ
Địa chỉ: Trụ sở chính – 1298 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7. Tp. HCM
Điện thoại: 1900 63 67 34
Email: cskh@nhakhoavietmy@gmail.com.vn