Gắn đá quý trên răng gần đây đã trở thành xu hướng làm đẹp răng được nhiều người lựa chọn để tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp. Không ít người còn đính nhiều viên đá hoặc kim cương lên toàn hàm trên hoặc toàn hàm dưới thay vì chỉ đính một viên.

Vị trí gắn đá trên răng ở đâu đẹp nhất?

Gắn đá vào vị trí nào trên răng để có tính thẩm mỹ nhất là thắc mắc rất thường gặp. Thường thì những người có răng khểnh sẽ chọn cách đính đá trên răng duyên này để trông dễ nhìn và thu hút hơn. Tuy nhiên, nếu không có răng khểnh, bạn vẫn có thể yêu cầu bác sĩ đính đá ở vị trí răng nanh hoặc bất cứ răng nào bạn mong muốn. Đính đá trên răng nanh, chếch bên cạnh răng cửa, sẽ tạo được độ sang cho cả khuôn hàm, khi cười bạn sẽ có cảm giác như cả khuôn hàm đều lấp lánh theo.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đính đá vào răng có đau không?

Có lẽ nhiều người ám ảnh khi nhìn hình ảnh đính đá vào răng thời trung cổ nên lo lắng gắn đá vào răng có đau không. Sự thực thì đây không phải là một kỹ thuật quá phức tạp trong nha khoa. Bạn sẽ được thăm khám kỹ tình trạng răng miệng cũng như được khảo sát vị trí sẽ thực hiện đính đá để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Cùng với sự phát triển của công nghệ mới, việc đính đá trên răng không xâm lấn đến răng thật nên không gây đau nhức hay ê buốt. Răng bạn vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như độ bền chắc tối đa.

Sau khi gắn, đá gắn răng sẽ không dễ bị bong tróc, không ảnh hưởng đển cảm giác và khả năng ăn nhai, đồng thời có ánh sáng đẹp, bóng.

Quy trình gắn đá vào răng như thế nào?

Toàn bộ quy trình đính đá vào răng diễn ra hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối với 3 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được thăm khám tình trạng răng miệng để loại bỏ các nguy cơ bệnh lý trước khi đính đá lên răng, đồng thời được nghe sơ qua về kỹ thuật thực hiện. Sau đó, nha sĩ sẽ tư vấn cũng như trao đổi với bạn về vị trí gắn đá lên răng sao cho đẹp nhất.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và đánh dấu vị trí đính đá vào răng

Bạn sẽ được làm sạch khoang miệng và đánh dấu vị trí đính kim cương vào răng.

Bước 3: Đính đá vào răng

Nha sĩ sẽ cho một lượng keo dính vừa đủ lên vị trí răng đã đánh dấu, đồng thời gắn đá lên rồi giữ cố định trong 15 giây và loại bớt phần keo thừa. Công nghệ mới E. Las sẽ giúp đá nhanh chóng gắn chặt vào răng. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay liên hệ Nha khoa Việt Mỹ một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại hồ chí minh.

Về Chính sách Nụ Cười Nhân Ái

Nha khoa Việt Mỹ hoạt động với slogan “Tất cả vì nụ cười của bạn”. Đặc biệt hơn, chúng tôi đã tạo ra chính sách “quốc dân” với mong muốn lan tỏa giá trị cho cộng đồng, chính sách mang tên NỤ CƯỜI NHÂN ÁI. Tại đây, nha khoa có những ưu đãi 50%, thậm chí miễn phí 100% chi phí điều trị cho những trường hợp đặc biệt như sau:

  • Trẻ em dưới 10 tuổi: miễn phí 100%
  • Người già trên 70 tuổi: giảm 50%
  • Người có sổ hộ nghèo: giảm 50%
  • Người già trên 70 tuổi và có sổ hộ nghèo: miễn phí 100%
  • Người có BHYT: Giảm 20% – 30% tùy khu vực

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 734 để được nhân viên chúng tôi tận tình giải đáp!

ĐẶT-HẸN-NGAY