Làm cầu răng sứ đang là giải pháp trồng răng sứ thẩm mỹ cực kỳ hiệu quả. Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như mọi thứ về cầu răng sứ bạn nên tham khảo chi tiết tại đây trước khi thực hiện trồng lại răng mất để có thể tiết kiệm cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.

Làm cầu răng nếu phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Tuy nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, nếu chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Thông thường, làm răng sứ chỉ áp dụng cho trường hợp mất ít răng và các răng kế bên của răng mất phải khỏe mạnh và không bị bệnh lý.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Làm cầu răng sứ là gì?

Làm cầu răng sứ là một kỹ thuật giúp phục hình răng về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ bằng một cầu nối các chụp răng giả lên cùi răng.

Yêu cầu phải có ít nhất hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả tạo thành một dải cầu răng liên tục. Hai mão sứ ở hai đầu được sử dụng để chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng, có tác dụng nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa.

Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của mỗi người về thẩm mỹ, tuổi thọ…

 

(Clip: Cô Liễu thực hiện bắc cầu răng sứ tại Nha Khoa Việt Mỹ)

Vì sao nên làm cầu răng sứ để thay thế răng bị mất?

Phương pháp cầu răng sứ đã xuất hiện từ lâu nhưng đến hiện tại nó vẫn được nhiều người lựa chọn vì sỡ hữu các ưu điểm như sau:

Tính thẩm mỹ cao

Các đặc điểm của răng sứ hầu hết có hình dáng, màu sắc và kích thước gần giống với răng thật nên khi phục hình theo phương pháp bắc cầu răng sứ sẽ mang lại sự tự nhiên cho người sử dụng. Hoặc thậm chí khi lắp răng sứ cao cấp như sứ tinh thể thì bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là răng sứ, đâu là răng thật bằng cặp mắt thường.

Chức năng ăn nhai tốt

Răng sứ có khả năng phục hồi chức năng ai nhai của răng đã mất khá tốt, gần giống răng thật. Ngoài ra, việc cảm biên thức ăn của răng sứ tốt hơn rất nhiều so với phương pháp làm răng hàm giả.

Thời gian thực hiện nhanh

Toàn bộ quá trình làm cầu răng sứ chỉ mất khoảng 2 lần, mỗi lần cách 2-3 ngày đến phòng khám là hoàn thiện.

Chi phí hợp lý

So với phục hình răng Implant thì giá bắc cầu răng sứ thấp hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có rất nhiều chất liệu răng sứ với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện mỗi người. Bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 636 734, chuyên viên của Nha khoa Việt Mỹ sẽ tư vấn và báo các mức giá cho bạn. Một ưu điểm tại Nha khoa Việt Mỹ là chúng tôi có phòng labo sản xuất răng tại chỗ, chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn hơn nữa.

Về chính sách Nụ Cười Nhân Ái

Nha khoa Việt Mỹ hoạt động với slogan “Tất cả vì nụ cười của bạn”. Đặc biệt hơn, chúng tôi đã tạo ra chính sách “quốc dân” với mong muốn lan tỏa giá trị cho cộng đồng, chính sách mang tên NỤ CƯỜI NHÂN ÁI. Tại đây, nha khoa có những ưu đãi 50%, thậm chí miễn phí 100% chi phí điều trị cho những trường hợp đặc biệt như sau:

  • Trẻ em dưới 10 tuổi: miễn phí 100%
  • Người già trên 70 tuổi: giảm 50%
  • Người có sổ hộ nghèo: giảm 50%
  • Người già trên 70 tuổi và có sổ hộ nghèo: miễn phí 100%
  • Người có BHYT: Giảm 20% – 30% tùy khu vực

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 734 để được nhân viên chúng tôi tận tình giải đáp!

 
ĐẶT-HẸN-NGAY