Trường mầm non Bright Star thăm quan Nha khoa Việt Mỹ Trà Vinh

Trường mầm non Bright Star thăm quan Nha khoa Việt Mỹ Trà Vinh
Để giúp các em nhỏ có được những kiến thức bổ ích về việc bảo vệ răng miệng, vào ngày 07 tháng 11 vừa qua, Nha khoa Việt Mỹ đã hợp tác cùng Trường mầm non Bright Star tại tỉnh Trà Vinh để tổ chức một chương trình tham quan Nha khoa Việt Mỹ và trải nghiệm các hoạt động nha khoa thực tế vô cùng thú vị liên quan đến chăm sóc răng miệng.

 

tham quan nha khoa Viet My tra vinh

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 4

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 9

Nha khoa Việt Mỹ cũng như đội ngũ giáo viên trường mầm non Bright Star nhận thức được rằng, việc giáo dục các bạn nhỏ biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng từ khi còn nhỏ là một việc vô cùng quan trọng để giữ an toàn cho sức khỏe tổng thể của các bé. Với mục tiêu này, chương trình “Tham quan phòng khám Nha khoa Việt Mỹ” đã được tổ chức với sự tham gia của các bạn nhỏ từ 3 – 5 tuổi cùng quý phụ huynh và đội ngũ Ban giám hiệu và giáo viên của Trường Mầm non Bright Star.

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 11

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 8

Trong chương trình, các bạn nhỏ được thăm quan phòng khám của Nha khoa Việt Mỹ chi nhánh Trà Vinh và có cơ hội tìm hiểu về các thiết bị và công dụng của chúng trong quá trình điều trị răng miệng. Các em cũng được hướng dẫn cách đánh răng đúng cách và được tư vấn về những thói quen tốt để duy trì sức khỏe răng miệng.

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 10

Ngoài ra, các em còn được tham gia vào các trò chơi và hoạt động mang tính giáo dục về răng miệng. Chương trình còn có sự góp mặt của các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, đã giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách chăm sóc răng miệng cho các em.

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 7

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 6

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 5

Chương trình không chỉ mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ với những trải nghiệm thăm quan thú vị mà còn đem đến sự hứng khởi thông qua những phần quà thú vị. Không những thế, Nha khoa Việt Mỹ chi nhánh Trà Vinh còn gửi tặng đến các em và quý phụ huynh, cán bộ giáo viên nhà trường rất nhiều voucher hấp dẫn: Voucher Chăm sóc răng miệng Cạo vôi răng & đánh bóng miễn phí, voucher giảm giá 35% nha khoa tổng quát và răng sứ thẩm mỹ, voucher Bọc răng sứ chính hãng từ Hàn và Đức,….

tham quan nha khoa Viet My tra vinh 2

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình “tham quan Nha khoa Việt Mỹ” sẽ là một bước đệm quan trọng giúp các em phát triển thói quen chăm sóc răng miệng để mang đến một nụ cười tươi tắn và khỏe mạnh trong tương lai, trở thành những đại sứ nhỏ chăm sóc sức khỏe răng miệng trong cộng đồng. Nha khoa Việt Mỹ cũng mong muốn trong thời gian tới, nhà trường, phụ huynh sẽ tạo điều kiện hơn nữa để các bé có cơ hội thăm khám răng miệng định kỳ, bảo vệ toàn diện sức khỏe răng miệng cho con em của chúng ta.