Trọn niềm vui với “Vui Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Hết Ý” tại Việt Mỹ

Trọn niềm vui, trọn nụ cười với chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Hết Ý” tại Nha khoa Việt Mỹ

Để góp phần rạng rỡ nụ cười em thơ trong ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/ 6, Nha Khoa Việt Mỹ đã tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Hết Ý” được diễn ra từ ngày 31/5 đến 2/6/2024. Với mục đích đem đến thật nhiều niềm vui và tiếng cười rộn ràng cho các bé trong dịp lễ đặc biệt này. Nha khoa Việt Mỹ mong muốn thông qua sự kiện, các bé cùng ba mẹ đều có thể gắn kết nhau hơn. Cùng chăm sóc và bảo vệ nụ cười của các mầm non tương lai. Chương trình áp dụng trên 4 chi nhánh trong hệ thống: 

 • Nha khoa Việt Mỹ – CN Quận 7 – Trụ sở chính
 • Nha khoa Việt Mỹ – CN Kiên Lương
 • Nha khoa Việt Mỹ – CN Bến Lức
 • Nha khoa Việt Mỹ – CN Phan Rang

Sự kiện chào đón học sinh và gia đình đặc biệt đã trở thành nét cộng hưởng rực rỡ tại Nhà khoa. Sự kiện “Vui Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Hết Ý” thu hút đông đảo các bé cùng gia đình tham gia. Với vô số hoạt động hấp dẫn và vui nhộn. Khi đến Nhà khoa vào những ngày này, các bé sẽ được tặng bong bay rực rỡ chào đón ngay tại cổng nhà khoa. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia các trò chơi vui nhộn, khuấy động bầu không khí sôi nổi hân hoan.

Cùng bác sĩ Việt Mỹ thăm khám và nhổ răng miễn phí cho bé dưới 10 tuổi trong ngày Tết thiếu nhi

Theo chính sách “Nụ Cười Nhân Ái” tại Nha khoa Việt Mỹ. các bé dưới 10 tuổi sẽ được hưởng ứng chính sách thăm khám và nhổ răng sữa miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhờ sự kiện “Vui Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Hết Ý” này, ba mẹ có cơ hội đưa trẻ nhỏ của mình đi khám sức khỏe răng miệng và được điều trị kịp thời, góp phần bảo vệ nụ cười khỏe đẹp cho trẻ ngay từ giai đoạn sớm.

Bạ mẹ còn được nhận E-voucher trị giá 500.000đ điều trị toàn bộ dịch vụ

Ngoài ra, sự kiện này còn tạo sự ưu ái đặc biệt cho ba mẹ của các bé với chương trình “Tặng E-voucher trị giá 500.000đ điều trị toàn bộ dịch vụ chăm sóc răng miệng”. Ba mẹ dẫn bé đi điều trị tại Nha Khoa Việt Mỹ trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tặng Evoucher áp dụng cho tất cả các dịch vụ điều trị răng miệng. Đây là lời tri ân của Nha Khoa Việt Mỹ đối với các gia đình đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Đồng thời, giúp khách hàng nhận được cơ hội để được điều trị cho những lần sau này.

Bé nhận quà đáng yêu cùng chụp hình vui nhộn với chú hề trong ngày 01/6 

Duy nhất trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nha Khoa Việt Mỹ mang tới rộn rạng tiếng cười với quà tặng xinh xắn, chú hề nặn tạo bóng bay. Tạo không gian vui nhộn đã mang đến niềm vui hân hoan cho các bé. Nụ cười rạng rỡ của các bé là minh chứng cho sự thành công của chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Hết Ý”. Nha Khoa Việt Mỹ luôn mong muốn góp phần tô điểm tuổi thơ các bé bằng những kỷ niệm đẹp và nụ cười khỏe đẹp.

Sự kiện “Vui Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Hết Ý” là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Việt Mỹ đối với trẻ em. Hoạt động này mong muốn mang đến cho các bé những trải nghiệm vui vẻ, bổ ích. Góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em từ nhỏ.

Xem thêm: https://vietnamfdi.com.vn/mang-niem-vui-nhon-cho-cac-be-trong-su-kien-vui-tet-thieu-nhi-nhan-qua-het-y-tai-nha-khoa-viet-my-a230371.html 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Dịch vụ

  LOGO-new

  NHA KHOA VIỆT MỸ - TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

  Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với 30 chi nhánh trên toàn quốc và là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

   

  đã thông báo bộ công thương   Facebook Nha Khoa Việt Mỹ   Youtube Nha Khoa Việt Mỹ

  🏢 Địa chỉ trụ sở chính: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  ✉️ cskh@nhakhoavietmy.com.vn

  ☎️ 1900 636 734

  🕖 Giờ mở cửa:

  • 7:30 - 20:00 (T2 - T7)
  • 7:30 - 17:00 (Chủ Nhật)
  sms phone zalo