Talkshow “Nhan sắc & Nụ cười – Chìa khóa của xu hướng làm đẹp hiện đại”

Vào ngày 24/5/2024 vừa qua, Nha Khoa Việt Mỹ đã hợp tác cùng Ban tổ chức chương trình Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam để tổ chức buổi Talkshow mang chủ đề “Nhan sắc & Nụ cười – Chìa khóa của xu hướng làm đẹp hiện đại”. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả và nhận được sự chờ đợi từ cộng đồng. 

dan-khach-moi

Trong buổi Talkshow, có sự tham gia của nhiều khách mời và chuyên gia uy tín trong lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ. Dàn chuyên gia đã chia sẻ nhiều quan điểm cũng như những bí quyết và kinh nghiệm trong việc nâng cao vẻ đẹp thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại ngày nay trong ngành thẩm mỹ.  

Bên cạnh đó, ông Ngô Quang Phục, người đứng đầu công ty TNHH Thiết bị Y tế Nha khoa Việt Mỹ, đã đưa ra quan điểm rằng nụ cười không chỉ là yếu tố làm đẹp mà còn là cửa sổ tâm hồn thể hiện sự tự tin và thu hút. Ông nhấn mạnh rằng vẻ đẹp hiện đại không chỉ đến từ bên ngoài mà còn phải bắt nguồn từ nụ cười rạng rỡ và răng hàm khỏe mạnh.

Ong-ngo-quang-phuc-talkshow

bac-si-thuyen-khach-moi

Nha Khoa Việt Mỹ tự hào là nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam, góp phần tôn vinh vẻ đẹp tự tin và rạng rỡ của phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi này không chỉ nhằm tìm kiếm vẻ đẹp bên ngoài mà còn đặt ra tiêu chí về tri thức và tài đức, tạo ra một sân chơi lành mạnh và văn minh cho cộng đồng.

Trong thời gian diễn ra Talkshow, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khán giả về các xu hướng làm đẹp hiện nay. Đặc biệt, công nghệ iTero Element 5D tại Nha khoa Việt Mỹ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt đến các khán giả xem chương trình, với khả năng hỗ trợ điều trị nhanh chóng và hiệu quả được áp dụng vào trong điều trị nha khoa.

Bac-si-quet-dau-rang-1

bac-si-quet-dau-rang-2

mo-hinh-rang

Sau khi kết thúc chương trình, Nha khoa Việt Mỹ cùng phía BTC Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam rất vui khi buổi Talkshow “Nhan sắc & Nụ cười” đã mang đến nhiều thông tin hữu ích và bí quyết giúp mọi người nắm bắt xu hướng làm đẹp hiện đại, tự tin và rạng rỡ hơn.

——————✦✦✦✦✦——————–

NHA KHOA VIỆT MỸ – Tất cả vì nụ cười của bạn!

Tổng đài: 1900 63 67 34

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Dịch vụ

  LOGO-new

  NHA KHOA VIỆT MỸ - TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

  Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với 30 chi nhánh trên toàn quốc và là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

   

  đã thông báo bộ công thương   Facebook Nha Khoa Việt Mỹ   Youtube Nha Khoa Việt Mỹ

  🏢 Địa chỉ trụ sở chính: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  ✉️ cskh@nhakhoavietmy.com.vn

  ☎️ 1900 636 734

  🕖 Giờ mở cửa:

  • 7:30 - 20:00 (T2 - T7)
  • 7:30 - 17:00 (Chủ Nhật)
  sms phone zalo messenger