Nha khoa Việt Mỹ tài trợ lên đến 130 triệu cho giải Tennis của diễn đàn DMQ Sport

hinh-tap-the-dmq
Vào ngày 26/5/2024 vừa qua, Nha Khoa Việt Mỹ hân hạnh đồng hành và trở thành nhà tài trợ chính cho giải Tennis “Nối vòng Tay lớn – San sẻ Yêu thương – Tương thân Tương ái” lần I, do diễn đàn DMQ Sport tổ chức. Giải đấu đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các vận động viên xuất sắc, mang đến những trận cầu kịch tính và đầy cảm xúc, tạo nên một ngày cuối tuần tuyệt vời mang tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe.

moi-nguoi

Hơn cả một giải đấu, giải Tennis Nối vòng Tay lớn này còn là nơi lan tỏa tinh thần đoàn kết, cùng nhau rèn luyện thể chất cho các vận động viên đã đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tất cả mọi người có thể giao lưu học hỏi và tạo dựng những mối quan hệ mới mẻ giữa các cá nhân và tập thể.

Nha Khoa Việt Mỹ đặc biệt ấn tượng với ý nghĩa nhân văn của giải đấu: Phần quỹ từ thiện thu được từ giải thưởng sẽ được trích sử dụng để hỗ trợ chi phí điều trị bệnh và giúp đỡ cho các gia đình gặp khó khăn. Với mong muốn chung tay góp sức vào hoạt động ý nghĩa này, Nha Khoa Việt Mỹ đã quyết định tài trợ cho giải đấu, góp phần lan tỏa tinh thần yêu thương và sẻ chia cho những hoàn cảnh cần sự hỗ trợ, giúp đỡ.

bat-tay-ong-phuc

ong-phuc-phat-bieu

Ông Ngô Quang Phục – Giám đốc Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Nha khoa Việt Mỹ đã có đôi lời chia sẻ trong buổi khai mạc giải đấu: “Tinh thần thể thao là một điều tốt để mọi người có thể nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể mình dẻo dai, tốt hơn. Song đó, các cuộc thi như thế này rất cần lan tỏa được những hành động ý nghĩa hướng tới cộng đồng, điều này làm mỗi cá nhân người tham gia và BTC càng có thêm động lực để thể hiện hết mình, góp phần tổ chức giải đấu thành công hơn nữa”. Sự đồng hành từ phía Nha khoa Việt Mỹ với giá trị tài trợ trị giá 130 triệu đồng đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt và đầy tinh thần thể thao cho giải đấu. Đây không chỉ là sự đóng góp về mặt tài chính mà còn là lời cam kết mạnh mẽ của Nha Khoa Việt Mỹ trong việc chung tay góp sức cho cộng đồng.

moi-nguoi

moi-nguoi-2

Sự kiện Tennis Nối vòng Tay lớn đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự. Nha Khoa Việt Mỹ xin gửi lời tri ân chân thành đến Ban tổ chức giải đấu, các nhà tài trợ, các vận động viên và tất cả những người đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.

Nha Khoa Việt Mỹ luôn hướng đến và đồng hành cùng các hoạt động thể thao, mang tính nhân văn, góp phần xây dựng một cộng đồng đầy ắp yêu thương và sẻ chia.

cup-1

nu-danh-1

nu-danh-2

——————✦✦✦✦✦——————–

NHA KHOA VIỆT MỸ – Tất cả vì nụ cười của bạn!

Tổng đài: 1900 63 67 34

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Dịch vụ

  LOGO-new

  NHA KHOA VIỆT MỸ - TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

  Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với 30 chi nhánh trên toàn quốc và là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

   

  đã thông báo bộ công thương   Facebook Nha Khoa Việt Mỹ   Youtube Nha Khoa Việt Mỹ

  🏢 Địa chỉ trụ sở chính: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  ✉️ cskh@nhakhoavietmy.com.vn

  ☎️ 1900 636 734

  🕖 Giờ mở cửa:

  • 7:30 - 20:00 (T2 - T7)
  • 7:30 - 17:00 (Chủ Nhật)
  sms phone zalo messenger