Nha khoa học đường – Hoạt động trao học bổng khuyến học Trường THPT Nguyễn Trung Trực

trao hcoj bổng
Nằm trong chuỗi sự kiện Nha khoa học đường, hoạt động trao học bổng khuyến học đã diễn ra thành công vào ngày 27/11. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn học sinh khối 10, 11, 12 nhận được sự khích lệ mà còn là bước đệm quan trọng giúp các bạn vượt qua những khó khăn, tiếp tục hành trình học tập và phát triển bản thân.

Sự kiện này đã trao tặng tổng cộng 15 suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó. Việc lựa chọn những học sinh xứng đáng không chỉ dựa trên thành tích học tập xuất sắc mà còn tập trung vào tinh thần đồng đội, hoạt động xã hội tích cực và ý chí vượt lên trên khó khăn. Mỗi suất học bổng không chỉ mang giá trị về mặt tài chính, mà còn là nguồn động viên lớn lao hỗ trợ cho các em trong con đường học tập. Trong buổi lễ trao học bổng, không khí ấm cúng và trang trọng đã làm cho mỗi em học sinh cảm nhận được sự ý nghĩa của chương trình Nha khoa học đường.

Nha khoa học đường – Hoạt động trao học bổng khuyến học Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Nhận được suất học bổng từ Haki Dental, một em học sinh vui mừng bày tỏ: “Phần học bổng như một nguồn động lực để em cố gắng hơn trong học tập và đạt được nhiều thành tích cao, em rất cảm ơn hoạt động Trao học bổng của chương trình Nha khoa học đường được tổ chức bởi Nha khoa Việt Mỹ ạ”

Nha khoa học đường – Hoạt động trao học bổng khuyến học Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Nha khoa Việt Mỹ rất hào hứng khi tham gia tài trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường THPT Nguyễn Trung Trực thông qua chương trình trợ cấp học bổng cho các em học sinh. Nha khoa Việt Mỹ mong rằng những suất học bổng này sẽ là động lực để thực hiện hóa ước mơ của các em học sinh nghèo hiếu học, phấn đấu hơn trong học tập để có tương lai tương sáng hơn.

Xem thêm: Hành trình Nha khoa học đường – NHA KHOA VIỆT MỸ

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Dịch vụ

  LOGO-new

  NHA KHOA VIỆT MỸ - TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

  Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với 30 chi nhánh trên toàn quốc và là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

   

  đã thông báo bộ công thương   Facebook Nha Khoa Việt Mỹ   Youtube Nha Khoa Việt Mỹ

  🏢 Địa chỉ trụ sở chính: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  ✉️ cskh@nhakhoavietmy.com.vn

  ☎️ 1900 636 734

  🕖 Giờ mở cửa:

  • 7:30 - 20:00 (T2 - T7)
  • 7:30 - 17:00 (Chủ Nhật)
  sms phone zalo messenger