Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ
Hệ thống nha khoa Việt Mỹ đã trải qua một chặng đường 15 năm thành lập và phát triển mang theo thông điệp chủ đạo “Tất cả vì nụ cười của bạn”. Tối ngày 20/11/2022, buổi tiệc sinh nhật đã chính thức được diễn ra với sự có mặt của Ban Lãnh đạo,  đại diện các chi nhánh trên toàn hệ thống nha khoa Việt Mỹ, đội ngũ bác sĩ cùng toàn thể nhân sự đang làm việc tại Nha khoa Việt Mỹ trụ sở chính. Hòa trong không gian sang trọng và không khí vui tươi của bữa tiệc, buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập nha khoa Việt Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Nha khoa Việt Mỹ khẳng định vị thế với quy mô phát triển rộng lớn

Trải qua 15 năm phát triển, Nha khoa Việt Mỹ từ một phòng khám quy mô nhỏ đến nay đã đi lên trở thành một hệ thống nha khoa với gần 30 chi nhánh được phân bố trải dài trên khắp các tỉnh từ miền Trung, miền Tây đến các tỉnh miền Tây Bộ. Tòa nhà Nha khoa Việt Mỹ trụ sở chính được đặt ở quận 7 TPHCM với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, thiết bị y khoa, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ tại phòng khám cùng đội ngũ bác sĩ tài năng.

Vị thế của Nha khoa Việt Mỹ từng bước được khẳng định vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng khi chứng minh được chất lượng tối ưu nhất trong mỗi dịch vụ, liên tục nhận được số lượng lớn các thành tích nha khoa và được sự ủng hộ, tin yêu của toàn thể quý khách hàng.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Chia sẻ của Chủ tịch hội đồng quản trị Vi Mỹ Group – Ngô Quang Phục

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của Nha khoa Việt Mỹ, ông Ngô Quang Phục – Chủ tịch hội đồng quản trị Vi Mỹ Group đã có bài phát biểu, chia sẻ sâu sắc gửi tới toàn thể các thành viên đang có mặt tại buổi tiệc:

–  Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, chúng ta có quyền tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu nha khoa Việt Mỹ trên thị trường. Có được sự thành công này không chỉ là nhờ có sự điều hành của tôi mà còn nhờ vào thành quả đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ từ các đội ngũ bác sĩ, ban quản lý chi nhánh và toàn bộ nhân viên – những con người đã và đang gồng vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung này. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Buổi tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập nha khoa Việt Mỹ là dịp đặc biệt để toàn thể nhân viên và đội ngũ công ty cùng tham dự với nhau và nhìn lại những cột mốc đáng nhớ, tạo cơ hội để gắn kết tất cả thành viên và là điều kiện tốt để mở rộng giao lưu với mọi người. Nha khoa Việt Mỹ trụ sở chính rất vui mừng khi nhận được sự tham gia đông đủ của đại diện các chi nhánh cùng với những giỏ hoa tươi và những lời chúc ý nghĩa. Hòa trong không khi ăn mừng vui tươi, tất cả cùng nhau cất vang khúc hát sinh nhật – chúc mừng Nha khoa Việt Mỹ ngày càng lớn mạnh hơn.  

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Chương trình Minigame khuấy động không khí buổi tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Để khuấy động không khí buổi tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập nha khoa Việt Mỹ thêm phần kịch tính, nha khoa Việt Mỹ đã tổ chức minigame “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều giải thưởng hấp dẫn, thu hút được sự tham gia đông đảo của toàn thể các thành viên tham dự. Chương trình với 5 giải khuyến khích trị giá 200.000đ, 3 giải ba trị giá 500.000đ, 2 giải nhì trị giá 1.000.000đ và 1 giải nhất trị giá lên đến 2.000.000đ. Nha khoa Việt Mỹ xin chúc mừng những thành viên may mắn nhận được những phần thưởng từ chương trình Minigame. 

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Việt Mỹ

Một lần nữa, Nha khoa Việt Mỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo, đại diện các chi nhánh và toàn thể nhân sự đã đến tham dự buổi tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nha khoa Việt Mỹ trong suốt chặng đường phát triển. Nha khoa Việt Mỹ sẽ phấn đấu để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, trở thành một thương hiệu xứng tầm với mọi nụ cười hoàn mỹ của khách hàng. 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Dịch vụ

  LOGO-new

  NHA KHOA VIỆT MỸ - TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

  Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với 30 chi nhánh trên toàn quốc và là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

   

  đã thông báo bộ công thương   Facebook Nha Khoa Việt Mỹ   Youtube Nha Khoa Việt Mỹ

  🏢 Địa chỉ trụ sở chính: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  ✉️ cskh@nhakhoavietmy.com.vn

  ☎️ 1900 636 734

  🕖 Giờ mở cửa:

  • 7:30 - 20:00 (T2 - T7)
  • 7:30 - 17:00 (Chủ Nhật)
  sms phone zalo