Nha khoa Việt Mỹ tổ chức Giải Tennis mở rộng Lần II – Tranh Cúp Nha khoa Việt Mỹ.

hinh-tap-the
Ngày 28/4/2024, Nha khoa Việt Mỹ đã tổ chức và tài trợ Giải Tennis mở rộng Lần II – Cúp Nha khoa Việt Mỹ nhằm hưởng ứng sự kiện mừng kỷ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5). Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các vận động viên thể hiện tài năng và tinh thần thể thao mà còn là dịp để gây quỹ từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là ở vùng Tây Bắc.

hinh-1

hinh-1

Ban tổ chức đã đặt ra mục tiêu tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và tích cực, nhằm tạo ra một môi trường giao lưu, đoàn kết và hợp tác trong cộng đồng. Đồng thời, giải đấu cũng giúp mọi người cùng nhau rèn luyện sức khỏe, xây dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp, tôn vinh tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng của toàn dân Việt Nam.

Trong bối cảnh hiện nay, việc tổ chức các sự kiện thể thao như giải tennis không chỉ mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho người tham gia mà còn lan tỏa thông điệp về tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng cũng như trách nhiệm xã hội của mỗi cá nhân. Chúng tôi hy vọng rằng, Giải Tennis mở rộng Lần II – Cúp Nha khoa Việt Mỹ sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một sân chơi ý nghĩa, góp phần vào việc xây dựng cộng đồng văn minh, phồn thịnh. Để đảm bảo sự thành công của giải đấu, Nha khoa Việt Mỹ muốn xin gửi lời biết ơn chân thành tới tất cả các đối tác và nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc tổ chức sự kiện này. Sự đóng góp và hỗ trợ từ Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam, Hội Đồng Họ Ngô TP. HCM và Phòng Văn Hóa Quận 7 đã giúp cho giải đấu trở nên suôn sẻ hơn. Đặc biệt, không thể không kể đến sự tài trợ từ Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp – Bảo trợ Truyền thông VN, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam và Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin truyền thông. Nhờ có những sự đóng góp to lớn này, cuộc thi đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm từ đông đảo các vận động viên tham dự. 

nha-tai-tro

doi-nu-danh

doi-nam-danh-1

doi-nam-danh-2

doi-nam-danh-3

Giải Tennis mở rộng Lần II – Cúp Nha khoa Việt Mỹ không chỉ là một sân chơi để rèn luyện kỹ năng tennis mà còn là cơ hội để cộng đồng gần kết lại với nhau. Ban tổ chức hy vọng rằng giải đấu không chỉ mang lại niềm vui cho người chơi mà còn góp phần vào công cuộc từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Nha khoa Việt Mỹ xin gửi lời tri ân chân thành tới tất cả các đối tác, nhà tài trợ và người tham gia đã đóng góp vào sự thành công của giải đấu. Họ hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tích cực từ mọi người để tổ chức những sự kiện thể thao ý nghĩa và mang lại giá trị cho cộng đồng trong tương lai.

trao-giai-1

trao-giai-2

trao-giai-3

trao-giai-4

 Nha Khoa Việt Mỹ – Tất cả vì nụ cười của bạn.

👇 Xem thêm chi tiết tại đây:

Khai mạc giải Tennis mở rộng lần II – Cúp Nha khoa Việt Mỹ

Giải Tennis mở rộng lần II – Cúp nha khoa Việt Mỹ nhằm gây quỹ từ thiện

Nha khoa Việt Mỹ phối hợp cùng VACHE tổ chức giải Tennis mở rộng lần II gây quỹ từ thiện cho đồng bào Tây Bắc

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Dịch vụ

  LOGO-new

  NHA KHOA VIỆT MỸ - TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

  Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với 30 chi nhánh trên toàn quốc và là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

   

  đã thông báo bộ công thương   Facebook Nha Khoa Việt Mỹ   Youtube Nha Khoa Việt Mỹ

  🏢 Địa chỉ trụ sở chính: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  ✉️ cskh@nhakhoavietmy.com.vn

  ☎️ 1900 636 734

  🕖 Giờ mở cửa:

  • 7:30 - 20:00 (T2 - T7)
  • 7:30 - 17:00 (Chủ Nhật)
  sms phone zalo messenger