Veneer Sứ Thẩm Mỹ

BẠN BIẾT GÌ VỀ PHƯƠNG PHÁP DÁN SỨ VENEER???

Nếu bạn đang muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng và đều đẹp nhưng lại không muốn phải mài cùi răng thì phương phán dán sứ veneer sẽ là giải pháp thích hợp nhất.

Tìm hiểu về Veneer sứ thẩm mỹ
Những miếng dán Veneer siêu mỏng nhưng lại đạt độ cứng tuyệt vời, là giải pháp phù hợp với răng bị vỡ mẻ ở mức độ nhẹ, chưa ảnh hưởng đến cấu trúc răng, màu răng ố vàng nặng (do nguyên nhân bẩm sinh hoặc nhiễm màu kháng sinh), men răng tốt, không mắc các bệnh lý răng miệng.

So sánh miếng dán sứ Veneer và Bọc răng sứ

Hiện nay, có hai phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến là bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer, chúng đều được áp dụng để làm răng thẩm mỹ cho răng gẫy vỡ, mòn hay răng đen xạm, thưa xấu, lệch lạc, vậy hai phương pháp đó khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy xem bảng so sánh dưới đây:

Từ bảng so sánh trên, các bạn có thể thấy mặt dán sứ veneer có một số điểm vượt trội hơn so với bọc răng sứ thẩm mỹ như:

Giúp bảo tồn răng thật tốt hơn, không cần phải mài nhiều men răng.
Do mài răng ít hơn nên mức độ “ê, tê buốt” răng khi làm mặt dán sứ veneer cũng nhẹ nhàng hơn. Do đó không làm ảnh hưởng đến sự sống của răng, mặt khác sứ veneer chỉ mài mặt ngoài nên không làm thay đổi khớp cắn nên không gây bất cứ khó chịu hay xáo trộn gì ngay sau khi lắp răng.
Vật liệu veneer có màu sắc trong suốt và gần giống với răng thật đến 99% nên tạo cảm giác “thật” hơn so với làm răng sứ.
Đặc biệt là sau khi làm, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như lúc trước.
Bọc răng sứ thẩm mỹ phải mài đi một lớp mô răng khoảng 0,6 – 1,2 mm, nếu bác sĩ không có kinh nghiệm có thể làm hỏng tủy răng, mài phạm vào giây chằng lợi gây viêm lợi.
Mặt dán sứ veneer là loại làm răng thẩm mỹ tương đối khó, các mặt dán sứ có độ giày chỉ 0.2 – 0.6mm nên đòi hỏi mọi thao tác từ mài răng – lấy dấu – sao mẫu – chế tác labo đến gắn răng và đánh bóng sau gắn phải thực sự chính xác và khéo léo, mặt khác kỹ thuật chế tác labo và vật liệu cũng phải rất tinh xảo và hoàn hảo mới có thể lên màu đẹp được, với chiều giày 0.2mm có thể tạo được màu răng trăng sáng tự nhiên là điều không đơn giản.

Tuổi thọ của mặt dán veneer so với răng sứ
Mặt dán sứ veneer không phù hợp với những người có thòi quen ăn đồ cứng, hoặc có thói quen xấu như cắn bút, nghiến răng …, những thói quen này sẽ dẫn tới bị vỡ veneer, nói chung tuổi thọ veneer khoảng 5 – 8 năm

Răng sứ sau khi bọc có độ vững chắc tốt hơn veneer, tuổi thọ trung bình từ 10 đến 20 năm tùy loại răng sứ thẩm mỹ bạn bọc

Kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Mọi thông tin miếng dán sứ Veneer cần được tư vấn giải đáp, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa VIỆT MỸ theo tổng đài 1900.63.67.34 để được tư vấn trực tiếp

[ĐĂNG KÝ KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ NGAY] (gắn link về form đăng ký)
——————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *