Nhổ răng khôn giá rẻ bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Nha khoa Việt Mỹ

thumbnail nhổ răng khôn giá rẻ bao nhiêu tiền
Theo một khảo sát của ADA (Tổ Chức Chăm Sóc Răng Miệng Hoa Kỳ) thì khoảng 85% răng khôn bị nhổ bỏ. Điều này cho thấy nhu cầu nhổ răng khôn và nhổ răng khôn giá rẻ là rất cao. Tuy nhiên, Nha khoa Việt Mỹ khuyên bạn nên hiểu đúng về răng khôn, và chi phí nhổ răng khôn để có những quyết định đúng nhất.

Nhổ răng khôn giá rẻ bao nhiêu tiền?

Răng khôn (răng số 8) là những chiếc răng mọc cuối cùng trong hàm, thường mọc ở độ tuổi 17-25 tuổi. Hiện tại, vẫn có nhiều tranh luận giữa các nha sĩ bác sĩ và chuyên gia về vai trò và chức năng của răng khôn. Vai trò chưa rõ ràng nhưng lại hay xảy ra nhiều trường hợp răng khôn mọc sai vị trí khiến cho chủ nhân đau nhức thậm chí là viêm nướu. Vì vậy, rất nhiều bạn đã chọn giải pháp loại bỏ răng khôn.

Nếu răng khôn mọc sai vị trí rơi vào những trường hợp sau thì bạn nên đến gặp nha sĩ bác sĩ để được thăm khám hoặc nhổ răng khôn

 • Răng khôn mọc sai vị trí: răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay trùm lợi … nếu gây đau nhức viêm nhiễm, ảnh hưởng chức năng nhai thì nên loại bỏ.
nhổ răng khôn giá rẻ
Nhổ răng khôn giá rẻ là bao nhiêu tiều?
 • Răng khôn mọc thẳng nhưng gây biến chứng: trường hợp này răng khôn mọc nhưng không có răng đối diện để cắn khớp. Lâu ngày, thức ăn vướng vào kẽ trống gây viêm nướu.
 • Răng khôn bị sâu: đây là trường hợp nên điều trị hoặc loại bỏ để tránh ảnh hưởng răng khác.
 • Răng khôn gây viêm nướu: khi răng khôn mọc chưa hoàn thiện sẽ bị kẹt lại ở nướu khiến nướu bị đau nhức.

Đó là 4 trường hợp phổ biến cần nhổ răng khôn. Tùy vào tình trạng của răng khôn và các yếu tố khác mà chi phí nhổ răng khôn sẽ dao động thấp hoặc cao.

Hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị nhổ răng khôn giá rẻ chỉ tầm vài trăm ngàn. Ngược lại, có những đơn vị nhổ răng khôn cả triệu đồng. Vì sao có sự chênh lệch về giá nhiều đến như vậy. Xem tiếp những thông tin bên dưới, để hiểu rõ hơn về chi phí nhổ răng khôn bạn nhé.

Có nên nhổ răng khôn giá rẻ không?

Để lựa chọn “có nên nhổ răng khôn giá rẻ không?” bạn nên hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn

 • Tay nghề nha sĩ bác sĩ: nhổ răng khôn tuy không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp như các dịch vụ khác nhưng nếu được thực hiện bởi nha sĩ bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt đau đớn và các vấn đề phát sinh khi nhổ răng khôn đều được xử lý kịp thời, hiệu quả. 
có nên nhổ răng khôn giá rẻ không
Nhổ răng khôn giá rẻ gây nên những hậu quả nghiêm trọng
 • Tình trạng răng khôn: chắc chắn vị trí mọc và tình trạng mọc của răng sẽ ảnh hưởng không ít đến chi phí nhổ răng. Răng mọc lệch, vị trí khó nhổ, chi phí nhổ sẽ cao.
 • Sức khỏe răng miệng: nếu bạn đang gặp các vấn đề răng miệng như viêm nướu… thì phải điều trị dứt điểm trước khi nhổ răng khôn. Vì vậy, chi phí sẽ cao.
 • Phương pháp nhổ răng khôn: có 2 phương pháp: nhổ răng truyền thống và nhổ răng bằng công nghệ Piezotome. Nhổ răng truyền thống là phương pháp bác sĩ gây tê vùng nhổ răng, sau đó dùng kem và tác động lực để loại bỏ răng khôn khỏi vị trí. Nhổ răng bằng máy Piezotome: nhờ sóng âm cao tần rung liên tục khiến cho những dây chằng quanh răng bị đứt, sau đó, nha sĩ bác sĩ nhẹ nhàng lấy răng ra khỏi vị trí.

Như vậy, nhổ răng khôn giá rẻ hay cao tùy thuộc vào những yếu tố vừa nêu. Vì vậy, đừng vì ham giá rẻ mà lựa chọn nha khoa không uy tín, tay nghề nha sĩ bác sĩ không cao khó xử lý được những sự cố bất ngờ khi nhổ răng khôn như: chảy nhiều máu, còn sót lại chân răng… Vì vậy, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, thăm khám kỹ càng để biết được chi phí nhổ răng khôn hợp lý.

Tuy nhiên, nha khoa Việt Mỹ bật mí đến bạn 3 tips giúp tiết kiệm chi phí nhổ răng khôn

 • Lựa chọn nha khoa uy tín: việc lựa chọn nha khoa uy tín sẽ giúp bạn giảm được đau đớn trong lúc nhổ răng và hạn chế những phát sinh, biến chứng có thể xảy ra gây tốn thêm chi phí.
 • Lựa chọn phương pháp nhổ răng truyền thống: nếu vị trí răng khôn mọc không quá phức tạp, độ khó và nguy hiểm không cao, bạn có thể lựa chọn phương pháp truyền thống để giảm thiểu chi phí
 • Nhổ răng khôn vào thời điểm có chương trình khuyến mãi: nếu răng khôn chưa gây ra đau nhức, viêm nhiễm, bạn nên chọn thời điểm có chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, khi thăm khám, đừng quên hỏi tư vấn về những ưu đãi được hưởng bạn nhé.

Nên hay không nên nhổ răng khôn giá rẻ là điều tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên ghé nha sĩ bác sĩ để được thăm khám tốt nhất rồi hãy đưa ra quyết định phù hợp.

Những lưu ý trước và sau khi nhổ răng khôn

Ngoài những lưu ý về ăn uống như: không ăn đồ quá nóng, quá lạnh, kiêng rượu bia, bổ sung thực phẩm có vitamin C… thì bạn còn phải lưu ý thêm những vấn đề dưới đây sâu khi nhổ răng khôn:

 • Tránh vận động mạnh, nghỉ ngơi hợp lý: 1-2 ngày sau khi nhổ răng khôn, bạn không nên vận động mạnh. Khi nằm nghỉ, nên nằm gối cao, có thể lót thêm chiếc khăn ở gối để nếu máu có rỉ ra cũng không dính gối, nệm.
nhưng điều cần lưu ý khi nhổ răng khôn
Những lưu ý sau khi nhổ răng khôn
 • Không hút thuốc lá: trong vòng 3 ngày sau khi nhổ răng khôn, bạn tuyệt đối không được hút thuốc lá. Những chất có trong thuốc lá có thể khiến nồng độ oxy trong mô giảm, khiến quá trình lành vết thương bị chậm lại.
 • Kiểm soát việc chảy máu sau tiểu phẫu: sau khi nhổ răng khôn, bạn sẽ phải cắn một miếng gạc để cầm máu và thay gạc sau 30 phút. Bạn phải chắc chắn rằng máu đã được cầm mới nên bỏ gạc hoàn toàn. Bạn nên ngồi nghỉ tại phòng khám 10-15 phút trước khi về nhà.
 • Trong vòng 24 giờ đầu, bạn không được súc miệng hoặc sử dụng nước sát khuẩn vì sẽ làm trôi cục máu đông, khiến quá trình lành vết thương bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, tùy vào tình trạng của răng mà nha sĩ bác sĩ sẽ có những căn dặn riêng và bạn cần phải tuân thủ theo. 

Nên nhổ răng khôn giá rẻ ở đâu an toàn và uy tín?

Như đã đề cập ở trên, nhổ răng khôn vẫn cần phải được thực hiện tại nha khoa uy tín bởi các nha sĩ bác sĩ chuyên môn cao. Dưới đây là những tiêu chuẩn cơ bản giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nha khoa uy tín.

 • Đội ngũ nha sĩ bác sĩ phụ tá chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thao tác nhẹ nhàng giảm đau cho bệnh nhân.
 • Không gian, cơ sở vật chất, máy móc đầy đủ và hiện đại, dễ dàng xử lý những trường hợp phát sinh khi nhổ răng khôn.
 • Quy trình nhổ răng khôn chuẩn y khoa: với 4 bước chuyên nghiệp, tuân thủ điều kiện vô trùng…

Với những tiêu chí vừa nêu, khi cần nhổ răng khôn, bạn có thể lựa chọn những nha khoa uy tín như là: chuỗi nha khoa Kim, hệ thống nha khoa Việt Mỹ, bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn…

Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Việt Mỹ uy tín và chất lượng cao

Hệ thống nha khoa Việt Mỹ là một trong những nha khoa uy tín. Tại Việt Mỹ, chắc chắn không có nhổ răng khôn giá rẻ kiểu thượng vàng hạ cám như nhiều đơn vị trên thị trường mà chỉ có chi phí phù hợp với chất lượng và tiêu chuẩn y khoa. 

Đây là chi phí nhổ răng tại hệ thống nha khoa Việt Mỹ được minh bạch và công khai rõ ràng

DỊCH VỤ GIÁ GỐC
Nhổ răng 1 – 2 chân 390.000đ – 690.000đ
Nhổ răng tiểu phẫu số 6,7 1.100.000đ
Nhổ răng tiểu phẫu số 8 dễ 1.100.000đ
Nhổ răng tiểu phẫu số 8 khó 3.900.000đ

Qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về nhổ răng khôn giá rẻ. Có thể nói, chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Mỹ đang thuộc top chi phí mềm so với thị trường hiện tại. Do đó, khi cần  bất cứ thăm khám, tư vấn nào về nhổ răng khôn, hãy liên hệ với nha khoa Việt Mỹ đã đặt lịch hẹn với nha sĩ bác sĩ bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Dịch vụ

  LOGO-new

  NHA KHOA VIỆT MỸ - TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

  Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với 30 chi nhánh trên toàn quốc và là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

   

  đã thông báo bộ công thương   Facebook Nha Khoa Việt Mỹ   Youtube Nha Khoa Việt Mỹ

  🏢 Địa chỉ trụ sở chính: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  ✉️ cskh@nhakhoavietmy.com.vn

  ☎️ 1900 636 734

  🕖 Giờ mở cửa:

  • 7:30 - 20:00 (T2 - T7)
  • 7:30 - 17:00 (Chủ Nhật)
  sms phone zalo messenger