LÀM CẦU RĂNG SỨ, TRỒNG LẠI RĂNG MẤT KHÔNG ĐAU – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ

Làm cầu răng sứ đang là giải pháp trồng răng sứ thẩm mỹ cực kỳ hiệu quả. Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như mọi thứ về cầu răng sứ bạn nên tham khảo chi tiết tại đây trước khi thực hiện trồng lại răng mất để có thể tiết kiệm cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.

Làm cầu răng nếu phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Tuy nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, nếu chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Thông thường, làm răng sứ chỉ áp dụng cho trường hợp mất ít răng và các răng kế bên của răng mất phải khỏe mạnh và không bị bệnh lý.

I. LÀM CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ ?
Làm cầu răng sứ là một kỹ thuật giúp phục hình răng về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ bằng một cầu nối các chụp răng giả lên cùi răng.

Yêu cầu phải có ít nhất hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả tạo thành một dải cầu răng liên tục. Hai mão sứ ở hai đầu được sử dụng để chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng, có tác dụng nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa.

Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của mỗi người về thẩm mỹ, tuổi thọ…

II. MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ ?

Mặc dù là phương pháp phục hình răng khá hoàn hảo nhưng không phải ai cũng phù hợp để áp dụng phương pháp này.

III. VÌ SAO NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ ĐỂ THAY THẾ RĂNG BỊ MẤT ?

1. Chi phí làm cầu răng sứ tiết kiệm

Chi phí làm cầu răng hợp lý tính trên số lượng và chất lượng của răng sứ nên có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho khách hàng.

2. Làm cầu răng sứ có tính thẩm mỹ cao

3. Làm cầu răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai

Được làm từ chất liệu cao cấp nên răng sứ có độ cứng chắc khá cao, từ đó có thể đảm nhiệm tốt vai trò ăn nhai như răng thật.

4. Làm cầu răng sứ có độ bền cao