Ưu điểm vượt trội của Răng sứ cao cấp Cercon HT

Răng sứ cao cấp Cercon HT là gì?

Răng sứ cercon ht được coi là đỉnh cao của dòng răng sứ toàn sứ bởi Cercon HT có kết cấu khung sườn là Ziconiun dioxit. Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp.

Răng sứ cáo cấp Cercon HT có nhiều ưu điểm vượt trội

Răng sứ cao cấp Cercon HT phù hợp với: Răng bị sứt, mẻ… Làm đẹp răng sau khi điều trị Cercon HT là thể hệ răng sứ khát vọng cúa nha sĩ cũng như khách hàng.

Khác biệt với hệ thống sứ khác hiện nay, Cercon HT kết cấu khung sườn là Ziconiun dioxit, có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn mỏng hạn chế tối đa việc mài răng của bạn, nhưng tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 % nhờ công nghệ mới này.


Ưu điểm của răng sứ Cercon HT

  • Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng
  • Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gãy và khả năng chống mài mòn cao,đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn.
  • Với trường hợp bị sâu răng hàm của bạn, bọc răng sứ Cercon HT là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, răng sứ Cercon HT hiện nay đang có giá thành cao nhất trong các loại răng sứ.

Mọi thông tin bọc răng sứ Cercon HT cần được tư vấn giải đáp, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa VIỆT MỸ, đây là một trong những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 7.

Tổng đài tư vấn trực tiếp :1900.63.67.34 

[ĐĂNG KÝ KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ NGAY]

[ĐĂNG KÝ KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ NGAY]