Cấy ghép Implant Công Nghệ Fast

Cấy ghép Implant Công Nghệ Fast

Cấy ghép Implant Công Nghệ Fast

Cấy ghép Implant – công nghệ Fast ra đời đáp ứng nhu cầu cấy ghép răng đẹp trong thời gian nhanh nhất có thể cho quý khách hàng. Nếu như cấy ghép Implant thông thường phải mất từ 1 – 3 tháng mới hoàn thành thì cấy ghép Implant – công nghệ Fast chỉ mất từ 1 – 3 tuần bạn đã có một chiếc răng như ý muốn.

Cấy ghép Implant thông thường sử dụng trụ Implant làm từ titanium để cấy vào xương hàm làm gốc chân răng và tiến hành phục hình răng sứ ở phía trên.

Còn phương pháp cấy ghép Implant – công nghệ fast, Nha Khoa Việt Mỹ  sẽ sử dụng Implant chất lượng cao để làm gốc chân răng. Đây là một loại Implant tiên tiến của hãng chất lượng có đặc điểm nổi bật là được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn trụ Implant làm từ titanium. Nhờ đó, Bác sĩ có thể gắn răng sứ trên Implant sớm hơn và hoàn thành quá trình điều trị cho bạn.

Implant Công Nghệ Mới hiện đang được sử dụng rộn rãi và có mặt trên 70 quốc gia nhờ hiệu quả cao, tính bền vững và ổn định của nó. Tại Việt Nam, Implant Công Nghệ Mới được các chuyên gia đánh giá cao và thường ưu tiên lựa chọn, tư vấn cho khách hàng không có nhiều thời gian điều trị hoặc có nguyện vọng cấy ghép răng trong thời gian sớm nhất có thể.