RĂNG SỨ TITAN MỸ

RĂNG SỨ KIM LOẠI TITAN CÓ TỐT KHÔNG??

 

Răng sứ kim loại Titan là gì:

Răng sứ Titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan. Đây là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài, có độ bền chắc cao, mức chi phí hợp lý, tuổi thọ của răng sứ Titan khá cao.

 

Răng sứ kim loại Titan (Mỹ)

 

Các ưu điểm của răng sứ Titanium :

  • Răng sứ Titan duy trì độ chịu lực cao.
  • Việc lên răng sứ Titan không quá đỗi khó khăn, dễ thực hiện,thao tác không cần công nghệ kỹ thuật máy móc phức tạp.
  • Không phải mài đi nhiều mô răng.
  • Phù hợp với những bệnh nhân tiền sử dị ứng với kim loại và thích hợp cho răng với buồng tủy lớn.
  • Chi phí hợp lý  so với răng toàn sứ không quá cao

Tuy nhiên răng sứ titan cũng mang các nhược điểm riêng của nó như hạn sử dụng, hay các đặc điểm về thẩm mỹ bề ngoài.

Thời gian sử dụng :

Thời gian sử dụng trung bình của răng sứ titan với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm là 15 năm. Trong đó thời gian bảo hành là 05 năm với những trường hợp sau: khớp cắn ổn định khi chỉnh nha, bể vỡ sứ, gãy nhịp cầu răng do ăn nhai và không bảo hành trong những trường hợp: tủy viêm sau phục hình, gãy vỡ do tai nạn bị động…. đồng thời màu sắc thân răng không tự nhiên được như răng toàn sứ hay độ bóng của răng sứ titan không bằng răng toàn sứ.

Răng sứ Titan phù hợp với những bệnh nhân tiền sử dị ứng với kim loại


So sánh răng sứ Titan với các loại răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại (thường là hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr) và bên ngoài là nguyên liệu sứ bao phủ. Loại răng này có khả năng chịu lực cắn khá cao, màu sắc lớp sứ bên ngoài cũng tương tự răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng, dần dần làm đen cổ răng, gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Giá của răng sứ kim loại khá rẻ, phù hợp với những người có thu nhập thấp.

 

Còn răng sứ Titanium vê cơ bản cũng là một loại răng sứ kim loại, khung sườn là hợp kim Niken-Crom-Titan (6% Titan). Hợp kim Titanium làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, cứng chắc hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Giống như răng sứ kim loại, răng sứ Titan cũng gây kích ứng và gây đen cổ răng sau một thời gian sử dụng. Răng sứ Titan có màu hơi đục so với răng thật.

 

Trên đây là những thông tin mà Nha Khoa Việt Mỹ, một địa điểm bọc răng sứ uy tín tại hồ chí minh muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề thắc mắc răng sứ kim loại Ceramco có bền không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về răng sứ kim loại hoặc các loại răng sứ khác, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ trực tiếp giải đáp một cách nhanh nhất nhé!

 

[ĐĂNG KÝ KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ NGAY] (gắn link về form đăng ký)

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900.63.67.34 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

———————

 

NHA KHOA VIỆT MỸ TRANG BỊ PHÒNG LABO RĂNG SỨ TẠI CHỖ

 

Hiện nay hầu hết các phòng khám đều phải gửi răng đến các Lobo để thực hiện, tốn nhiều thời gian, vận chuyển nhiều gây sai lệch khuôn răng, làm khách hàng phải di chuyển nhiều lần, gây bất tiện. Hiểu được điều đó, nha khoa Việt Mỹ đã trang bị phòng Labo răng sứ tại chỗ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi, cũng như đảm bảo quá trình chế tác răng sứ được chính xác nhất, nhằm mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *